An ninh - Quốc phòng

UBND - HĐNVQS Xã Hoằng Hà Tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hoằng hoá. Ngày 02/02/2023 Tại phòng họp của xã. Ủy ban nhân dân - HĐNVQS xã Hoằng Hà tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

xã Hoằng Hà đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022.

Chiều ngày 27/9/2022,Về dự có đồng chí; Trung tá Đinh Sơn Hà - Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện, cùng các đồng chí trong BCĐ, Ban tổ chức diễn tập huyện; khung diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã Hoằng Hà.

HOẰNG HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Sáng 17/8, tại nhà văn hóa thôn Đạt Tài 2, xã Hoằng Hà đã long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, sáng ngày 02-11-2021 Hội đồng NVQS xã Hoằng Hà tổ chức khám sơ tuyển NVQS đối với Thanh niên trong độ tuổi.

Đoàn thanh niên công an huyện Hoằng Hóa chung tay đẩy lùi Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh nói chung và địa bàn huyện Hoằng Hóa nói riêng diễn ra phức tạp, trong khi cán bộ chiến sỹ hàng ngày phải tiếp xúc, làm việc tại các vùng có nguy cơ cao nên Đoàn Thanh niên Công an huyện Hoằng Hóa tự sản xuất hơn 100 tấm chắn giọt bắn vào các ngày nghỉ cuối tuần, dành tặng các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu các ly Hoàng Hoa và Tuấn Linh.

XÃ HOẰNG HÀ KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2021

Ngày 07 tháng 07 năm 2021 Tại Hội trường xã Hoằng Hà , Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Hà đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2021.

Công an huyện Hoằng Hóa ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của phương tiện vận tải hàng hóa.

Ngày 21/06/2021, Công an huyện Hoằng Hóa tiếp tục ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa.

Công an huyện Hoằng Hóa đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm công tác phòng, chống dịch, bệnh COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam tiếp tục có những diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, Công an huyện Hoằng Hóa đang triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các biện pháp phòng chống dịch bện.