HỘI NÔNG DÂN XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2023-2028

Đăng lúc: 00:00:00 20/03/2023 (GMT+7)

Ngày 19, 20 tháng 3 năm 2023 Hội nông dân xã Hoằng Hà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự chỉ đạo và động viên đại hội có:  đồng chí Nguyễn Văn Lợi Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Đồng chí  Nguyễn Văn Tú  Bí thư Đảng uỷ xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội nông dân Huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND – UBND – Chủ tịch MTTQ, các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội và 98 đại biểu tiêu biểu cho phong trào thi đua, tinh thần đoàn kết dân chủ đổi mới và trí tuệ về dự đại hội.

Toàn cảnh đại hội

Báo cáo của Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2018 -2023 đã khẳng định 5 năm qua dưới sự lãnh đạo của đảng các cấp hội và toàn thể cán bộ hội viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Đảng, chính quyền và nhiệm vụ của Hội đề ra đều hoàn thành và  hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ. Là tổ chức hội có đông hội viên chiếm tỷ lệ cao so với dân số của xã, là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua lao động sản xuất làm ra nhiều sản phẩm cho địa phương và cho xã hội. Như phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, có nhiều tấm gương điển hình, cá nhân đã vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng ngay trên quê hương mình . Phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu,  hội đã chủ động đề xuất xây dựng  mô hình vườn mẫu, các tuyến đường hoa, chỉnh trang cảnh quan môi trường “ sáng, xanh, sạch, đẹp và các nhiệm vụ quan trọng khác có hiệu quả thiết thực đã và đang góp phần quan trọng để cùng Đảng bộ và nhân dân Hoằng Hà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh và hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao nông thôn mới kiểu mẫu. Bộ mặt nông thôn Hoằng Hà ngày càng khởi sắc, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Công tác Hội và phong trào nông dân vững mạnh hàng năm được cấp uỷ, chính quyền  xã và hội cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Về phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã thảo luận và xác định đề ra 18 chỉ tiêu chủ yếu, 4 nhiệm vụ và giải pháp để tổ chức thực hiện nhằm tiếp tục  đưa công tác hội và phong trào nông dân xã Hoằng Hà phát triển vững mạnh. Đại hội đã bầu ra 11 thành viên vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 -2028, bầu 04 đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân huyện. Tại phiên họp đầu tiên Ban chấp hành đã họp bầu ra Ban thường vụ gồm 03 uỷ viên. Bà Phạm Thị Hảo được bầu lại làm Chủ tịch Hội nông dân xã Hoăng Hà  nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã trao giấy khen kèm tiền thưởng cho 02 chi hội và 04 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng hội.

Một số hình ảnh Đại hội

Hoa Hồng- CCVH XH