Hội khuyến học xã Hoằng Hà tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Đăng lúc: 10:17:59 03/06/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 01/6/2022, Hội khuyến học xã Hoằng Hà tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 2022. Dự hội nghị có Đ/c:Trương Tuấn An Chủ tịch hội khuyến học huyện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các tổ chức đoàn thể của xã cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập.

Hội khuyến học xã Hoằng Hà tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng  cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Năm học 2021 – 202, đại dịch Covid – 19 bùng phát, ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, hội khuyến học xã Hoằng Hà, các nhà trường đã thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp dạy học: có những thời gian phải gửi bài qua Zalo, học trực tuyến. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác giáo dục mũi nhọn được các nhà trường quan tâm. Các chi  hội khuyến học ở các nhà trường, thôn, dòng họ luôn có nhiều hoạt động thiết thực, động viên, giúp đỡ các em học sinh vượt khó học giỏi; trao thưởng những thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

1ce198047fcbbf95e6da.jpg

Kết quả, năm học 2021 – 2022, có tổng số  học sinh đạt giải trong các kỳ thi, cấp huyện, cấp tỉnh là 33 giải trong đạt 01 giải nhì cấp tỉnh, 03 giải nhất, 03 giải nhì, 12 giải ba, 14 giải khuyến khích cấp huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trương Tuấn An CT hội khuyến học huyện Hoằng Hoá, Đ/c Nguyễn Văn Khang Chủ tịch UBND xã Hoằng Hà biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em học sinh, các thầy cô giáo của nhà trường, sự đóng góp của Hội Khuyến học xã đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành các nhà hảo tâm, con em xa quê tiếp tục quan tâm hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục; các nhà trường và thầy cô giáo luôn đổi mới, sáng tạo trong việc dạy và học, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đặc biệt cần tăng cường huy động các nguồn lực, vận động ủng hộ quỹ khuyến học để tổ chức các hoạt động hỗ trợ trong công tác giáo dục - đào tạo; thu hút đầu tư xây dựng các trường trọng điểm và phải có kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi cho địa phương. Đối với những em học sinh đã đạt giải không được chủ quan mà phải thường xuyên phấn đấu vươn lên để đạt thành tích cao hơn nữa, phấn đấu kết quả học năm sau cao hơn năm trước.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao giấy khen của Chủ tịch hội khuyến học xã cho 19 giáo viên có học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện và 50 học sinh đạt  học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, năm học 2021 - 2022.