Hội Người cao tuổi xã Hoằng Hà tổ chức thành công buổi Giao lưu Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 31 năm quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2022)

Đăng lúc: 00:00:00 30/09/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 30/09/2022, tại Hội trường UBND xã, Hội Người cao tuổi xã Hoằng Hà đã tổ chức thành công buổi Giao lưu Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 31 năm Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2022).

Về tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, các ngành, đoàn thể xã cùng 4 đội văn nghệ đến từ các chi hội Người cao tuổi của các thôn Đạt Tài 1, Đạt Tài 2, Hà Thái và thôn Ngọc Đỉnh cùng đông đảo khán giả  tham gia cổ vũ

Đồng chí CT Hội NCT xã lên khai mạc

Buổi giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả trên 20 tiết mục sôi động, trong đó có nhiều tiết mục được các CLB NCT dàn dựng công phu từ trang phục đẹp, lời ca, tiếng hát hay, điệu múa uyển chuyển, khỏe khoắn. Đặc biệt là các tiết mục hát chèo mang nội dung đậm đà bản sắc dân tộc, do thôn Hà Thái sáng tác ca ngợi quê hương xã Hoằng Hà nói riêng, đất nước nói chung đã làm nức lòng khán giả tới xem. Mỗi tiết mục đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu; đồng thời, tạo nên không khí tưng bừng, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho khán giả.

Một số tiết mục văn nghệ

Buổi giao lưu thực sự là liều thuốc tinh thần, là sân chơi bổ ích cho NCT xã, đồng thời là sợi dây gắn kết tình cảm, nghĩa tình đoàn kết, giàu truyền thống giữa nhân dân các thôn trong xã. Góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ chung của NCT tại địa phương.

Hoa Hồng - CC văn hóa xã

Một số tiết mục văn nghệ